Tháng Bảy 6

CoMeet tham gia triển lãm các nền tảng số “Make in VietNam”

Tin tức

Sáng ngày 6/7/2020, tại trụ sở Bộ TT&TT tại Hà Nội, đã diễn ra Triển lãm Các nền tảng số “Make in VietNam”. Triển lãm nằm trong khuôn khổ Chương trình hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 của Bộ TT&TT, với sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, các khách mời đến từ các Bộ, Sở, Ban, Ngành cùng đại diện các doanh nghiệp cung cấp nền tảng "Make in Viet Nam". Trong đó giải pháp họp trực tuyến CoMeet hân hạnh được chọn làm điển hình tiêu biểu cho định hướng phát triển thị trường hội nghị truyền hình trực tuyến tại Việt Nam do Bộ TT&TT đưa ra,  là 1 trong mười đại diện có mặt trong các gian hàng triển lãm tại sự kiện.

Mở đầu chương trình, Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ cùng các đại biểu tham quan khu triển lãm các nền tảng số và trải nghiệm 5G “Make in Vietnam”. Tại gian hàng số 9 của liên minh CoMeet, đại diện gian hàng đã có cơ hội được mời Bộ trưởng và các đại biểu trải nghiệm giải pháp họp trực tuyến CoMeet với chỉ “một chạm” để bắt đầu cuộc họp với các đầu cầu tại nhiều địa điểm. Tại cuộc họp trực tuyến với Bộ trưởng, đại diện Công ty Đỉnh Quang - thành viên của liên minh CoMeet đã giới thiệu về các tính năng ưu việt của giải pháp như tổ chức hội họp trực tuyến, không hạn chế số điểm tham gia, chia sẻ màn hình của tất cả các thành viên theo điều phối của người quản trị, trò chuyện riêng qua tính năng Chat, ghi lại nội dung cuộc họp… Trong đó, đại diện liên minh nhấn mạnh lợi thế về tính an toàn, bảo mật nhờ mã hóa dữ liệu và chế độ kiểm soát người tham gia họp. 

Gian hàng triển lãm của CoMeet

Bên cạnh đó, nhờ mô hình hợp tác kinh doanh mới giữa các công ty thành viên thuộc liên minh gồm CMC TS, NetNam, iWay, Cyradar, FDS, DQN, giải pháp họp trực tuyến CoMeet là tổ hợp thế mạnh của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm nguồn mở, từ đó hợp lực cung cấp các gó giải pháp căn bản, tích hợp, tối ưu tùy theo các phân khúc khách hàng của mỗi công ty. Các thành viên cũng sẽ đưa ra thương nhãn dịch vụ phù hợp với chiến lược kinh doanh và tập khách hàng mục tiêu của đơn vị mình, ví dụ như NetMeeting của NetNam, SecureMeet của iWay, Hoptuxa của DQN...

Demo họp trực tuyến từ văn phòng Bộ TTTT với điểm cầu tại đảo Lý Sơn

Demo họp trực tuyến từ văn phòng Bộ TTTT với điểm cầu tại đảo Lý Sơn

Cũng trong cuộc họp trực tuyến, đại diện Liên minh CoMeet đã trình bày với bộ trưởng về kế hoạch cung cấp giải pháp để sớm đạt được mục tiêu Chuyển đổi số quốc gia. Được biết, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông với sự đồng hành của Cục Tin học hóa và CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA), Giải pháp hội nghị trực tuyến CoMeet đã chính thức được Liên minh đưa vào hoạt động, kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng các công cụ làm việc online trong đợt giãn cách xã hội do ảnh hưởng đại dịch toàn cầu COVID-19. 

Bài liên quan


Tây Ninh họp trực tuyến từ tỉnh tới xã bằng giải phải hội nghị, họp

Trang tin     [tcb_pagination_current_page] /   [tcb_pagination_total_pages]

>